A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động rèn luyện thể lực, thể, thể thao cho học sinh

Luyện tập Thể dục – Thể thao không những chỉ là để thư giãn và rèn luyện cơ bắp, tuy nhiên, thực tế cho thấy luyện tập Thể dục – Thể thao còn có nhiều lợi ích khác nữa. Vì vậy, Học sinh các Trường TTHPT trên địa bàn huyện đã tham gia các hoạt động Thể dục – Thể thao vào những thời gian học tập và làm việc  vừa rèn luyện sức khoẻ, cũng như là một cách giải trí bổ ích.

Ngày 9/9/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn xây dựng Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 - 2022, về triển khai hoạt động rèn luyện thể lực, thể, thể thao cho học sinh. 100% Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện đã tổ chức hoạt động hiệu quả trong năm học, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Cái quý nhất của mỗi con người là sức khỏe và trí tuệ. Có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. Thể dục – Thể thao giúp Học sinh trường học có được sức khỏe tốt, từ đó, có thể học tập tốt và tham gia các hoạt động ở nhà trường đạt hiệu quả cao hơn.  Vì vậy trong những năm qua, Nhà trường và các em Học sinh tổ chức và tham gia nhiều hoạt động Thể dục – Thể thao, coi đó là cách giải trí có hiệu quả và tạo động lực cho Học sinh  học tập tốt hơn, giảm những căng thẳng sau những giờ học tập trên lớp.

Trường THPT Sìn Hồ

 

Trường THPT Nậm Tăm

 

Trường TTGDNN-GDTX

 

Trường THPT DTNT

Sự tích cực rèn luyện thân thể sẽ tạo ra một thể lực tốt hơn để các em Học sinh có thể có một trí tuệ tinh thông hơn, tinh thần phấn chấn hơn cho những buổi lên lớp. Đó là giá trị mà các em tự tạo ra và cũng tự hoàn thiện thêm bản thân mình thông qua các hoạt động Thể dục – Thể thao tại trường.


Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: