HỌC TẬP, TUYÊN TRUYỀN, QUÁN TRIỆT KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW VÀ CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Nhằm tạo môi trường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hàng năm, Huyện đoàn Tân Uyên đã triển khai thực hiện các hoạt động tuyên truyền học tập và làm theo Bác, ngày 28/10/2021 Huyện Đoàn Tân Uyên tổ chức Hội Nghị tuyên truyền Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" tại Đoàn trường PTDT Nội trú huyện Tân Uyên với 250 đoàn viên, thanh niên tham dự.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Bí thư Huyện Đoàn Tân Uyên

tuyên truyền tại Đoàn trường PTDT Nội trú huyện Tân Uyên

Tại hội nghị đã triển khai những nội dung: Quán triệt sâu sắc những yêu cầu, nhiệm vụ được xác định trong Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị; Tập trung làm rõ những nội dung cơ bản của chuyên đề toàn khóa: (1). Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. (2). Ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. (3). Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; nâng cao trách nhiệm của đảng viên nhất là người đứng đầu về việc học tập và làm theo bác.

Trong thời gian tới, Huyện đoàn tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phù hợp với đặc điểm cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi của địa phương, đơn vị, xác định đây là việc làm thường xuyên, liên tục nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động; đề cao tính nêu gương, tự giác học và làm theo trong đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt, gắn trọng tâm với việc tiếp tục xây dựng phong cách cán bộ đoàn, chương trình “Rèn luyện đoàn viên”./.

Huyện Đoàn Tân Uyên

Tác giả: Nguyễn Huyền