A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Sìn Hồ: nâng cao năng lực số cho thanh thiếu niên niên

Ngày 28/9/2023 Huyện đoàn đã chia sẻ cho 50 bạn thanh thiếu niên đã được lắng nghe chuyên đề "Nâng cao năng lực số cho học sinh", với các nội dung hữu ích về chuyển đổi số, công nghệ số, đặc biệt là các giải pháp nâng cao năng lực số cho thanh niên.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được lắng nghe chuyên đề "Nâng cao năng lực số cho học sinh" .Với các nội dung chính về hữu ích của chuyển đổi số, công nghệ số, đặc biệt là các giải pháp nâng cao năng lực số cho thanh niên.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của con người trong thời đại 4.0, trong đó lực lượng đoàn viên, thanh niên có vai trò quan trọng đối với công cuộc chuyển đổi số.

Khuyến khích người trẻ cần tham gia các khóa học về công nghệ; tham gia các sân chơi, cuộc thi, sự kiện về công nghệ. Song song đó là tự học thông qua tìm hiểu kiến thức trên môi trường số, tham gia hỗ trợ cộng đồng nâng cao năng lực số là những cách để mỗi đoàn viên, thanh niên có thể nâng cao năng lực số cho bản thân.

Thông qua buổi tọa đàm, đã bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên. Là cầu nối để phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: