Huyện đoàn Sìn Hồ: Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động thiết thực

Sáng 13/3/2021, tại UBND xã Sà Dề Phìn, Huyện đoàn Sìn Hồ, HLHTN Việt Nam huyện, Đoàn Thanh niên xã Sà Dề Phìn tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2021.

Tại buổi lễ ra quân có Đ/c Bùi Văn Tuấn, UV Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đến dự và có những lời phát biểu động viên tinh thần xung kích, tình nguyện của hơn 5000 đoàn viên, thanh niên trên toàn huyện. Tháng Thanh niên năm 2021 mang trong mình một ý nghĩa hết sức đặc biệt, bởi đây là đợt hoạt động cao điểm trong chuỗi các hoạt động 90 ngày thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn.

Với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, Tháng Thanh niên năm 2021 là dịp để đoàn viên, thanh niên trong huyện phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, trọng tâm là các hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, hưởng ứng Chương trình 1 tỉ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động; Huyện đoàn Sìn Hồ đã tổ chức huy động hơn 50 đoàn viên, thanh niên tổ chức trồng 500 cây đào tại “Đồi cây thanh niên niên” xã Sà Dề Phìn.

Chỉ đạo CLB Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 bà con nhân dân tại xã Sà Dề Phìn.

Tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao 7 xuất quà trị giá mỗi xuất 200.000 cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

"Một số hình ảnh tại buổi lễ ra quân"

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, là môi trường để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có tri thức, có văn hóa, có trách nhiệm với cộng đồng.

Nguồn: Ban Phong trào Tỉnh đoàn