HUYỆN ĐOÀN TÂN UYÊN: HOẠT ĐỘNG TIỄN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Ngày 18/02/2022, tại hội trường UBND xã Trung Đồng, BCH Huyện Đoàn Tân Uyên phối hợp tổ chức gặp mặt 17 đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Trung Đồng.

Ngày 18/02/2022 tại hội trường UBND xã Trung Đồng, BCH Huyện Đoàn Tân Uyên phối hợp tổ chức gặp mặt 17 đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Trung Đồng. Tới dự và chỉ đạo lễ gặp mặt có đồng chí Trương Thị Huế - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Trung Đồng;  đồng chí Lò Văn Thi - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND xã, lãnh đạo MTTQ và đoàn thể xã, đồng chí Tòng Văn Cương - UVBCH Huyện đoàn, Bí thư đoàn xã. Tại lễ Gặp mặt đồng chí Trương Thị Huế - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Trung Đồng phát biểu chỉ đạo và căn dặn các đồng chí đoàn viên tham gia nghĩa vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại lễ gặp mặt đồng chí Tòng Văn Cương - Uỷ viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư đoàn xã đã tặng 17 xuất quà cho 17 đồng chí đoàn viên .

Đồng chí Tòng Văn Cương - Uỷ viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư đoàn xã tặng quà cho các tân binh

Trước đó, với mong muốn động viên và tiếp thêm ý chí cho tân binh sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% Đoàn xã, thị trấn phối hợp với các đơn vị phụ trách làm tốt công tác tham mưu, tuyên truyển, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia, bảo đảm lựa chọn đủ chỉ tiêu, công khai, minh bạch và tiếp tục nâng cao về chất lượng. Đồng thời, tùy theo tình hình thực tế tại các địa phương, phối hợp với chính quyền tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu, tặng quà tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 an toàn, thiết thực, phù hợp trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp./.

Huyện Đoàn Tân Uyên

Tác giả: Nguyễn Huyền