Mường Tè: Chỉ đạo điểm tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi sinh hoạt, thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ

Thực hiện Kế hoạch số 407-KH/TWĐTN-BTG ngày 30/7/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2021 - 2026. Trong năm 2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn xã Vàng San làm điểm cấp huyện tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi sinh hoạt, thảo luận về các cuốn sách viết về Bác Hồ.

Tại các buổi sinh hoạt, các đoàn viên, thanh thiếu nhi đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi, thảo luận và tham gia trò chơi giải ô chữ để hiểu rõ hơn về các cuốn sách viết về Bác Hồ, giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm, bổn phận của mình, hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc và Nhân dân. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động tuổi trẻ huyện nhà về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng lớp thanh niên Mường Tè thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên, phát triển lành mạnh, toàn diện, hài hòa cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình này./.

Tác giả: Lò Văn Tuyền
Nguồn: Huyện đoàn Mường Tè