Bóc mẽ thủ đoạn xuyên tạc tên tuổi Hồ Chí Minh Nam sinh trường công an bất ngờ nhận được 470 triệu của giám đốc ở Hà Nội ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH; NÂNG CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO TRANG CHỦBẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG 16/05/2024 Bóc mẽ thủ đoạn xuyên tạc tên tuổi Hồ Chí Minh Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ triển khai chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm" dành cho Khối Tiểu học và "Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai" dành cho Khối Trung học cơ sở TÂN UYÊN: TUYÊN DƯƠNG ĐỘI VIÊN XUẤT SẮC, CHÁU NGOAN BÁC HỒ Khơi dậy lòng yêu nước, đập tan những luận điệu thù địch, sai trái! Bài 2: Nhận diện các luận điệu xuyên tạc quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam LOẠT BÀI: VIỆT NAM TÔN TRỌNG, ĐẢM BẢO THỰC HIỆN QUYỀN CON NGƯỜI TRONG LĨNH VỰC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO Kiếm tiền triệu nhờ làm tiểu cảnh sen đá TÂN UYÊN: TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ EM CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI Kỹ sư cơ khí nuôi cua biển trong hộp nhựa TÂN UYÊN: TRIỂN KHAI CHỦ ĐỀ "CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN VỮNG BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI" Bài 1: Tự do tín ngưỡng, tôn giáo là quyền con người LOẠT BÀI: VIỆT NAM TÔN TRỌNG, ĐẢM BẢO THỰC HIỆN QUYỀN CON NGƯỜI TRONG LĨNH VỰC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO

MƯỜNG TÈ tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Đồng Lộc

Nhằm bồi đắp, giáo dục giá trị truyền thống cho thế hệ trẻ, từ đầu năm 2023 đến nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mường Tè đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, sinh hoạt hướng đến kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2023).

Ngày 21/7/2023 Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Mường Tè tổ chức hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2023 . thu hút hơn 300 học sinh tham gia. Tại đây các em được xem lại những thước phim tư liệu đầy khốc liệt mà hào hùng về Ngã ba Đồng Lộc. Để đẩy mạnh tuyên truyền và tiếp tục lan tỏa truyền thống cách mạng trong tuổi trẻ, bắt đầu từ ngày 1/6 - 31/7/2018, Huyện đoàn Mường Tè chỉ đạo các cơ sở đoàn đồng loạt tổ chức sinh hoạt Đoàn với chủ điểm “Chiến thắng Đồng Lộc - Giá trị lịch sử và hiện thực”.

Tại các buổi sinh hoạt sẽ diễn ra những nội dung trọng tâm như: Chiếu phóng sự, phim tài liệu tuyên truyền về Chiến thắng Đồng Lộc; tuyên truyền đề cương 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành; thảo luận và phát động đợt cao điểm thi đua thực hiện các công trình, phần việc cụ thể của tuổi trẻ địa phương, đơn vị, tri ân các anh hùng, liệt sỹ, những người có nhiều cống hiến, góp phần làm nên Chiến thắng Đồng Lộc; đưa nghị quyết đại hội Đoàn các cấp vào cuộc sống...

Cùng với đó, gắn sinh hoạt Đoàn với việc phát động, đẩy mạnh các phong trào, hoạt động, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên; hành hương về thăm những địa chỉ đỏ tại các địa bàn, kết hợp với giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.

Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè