Nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về kiến thức biển đảo, biên giới đất liền năm 2018

Thực hiện Hướng dẫn số 10-HD/TĐTN-BTG, ngày 08/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc “Tuyên truyền kiến thức về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho thanh thiếu nhi”, ngày 28/9/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tuyên truyền kiên thức về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho gần 100 ĐVTN tại huyện Sìn Hồ. Qua đó ĐVTN được tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước ta về các vấn đề có liên quan đến biển, đảo; cơ sở, chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; các quy định của Pháp luật Việt Nam và các văn bản thỏa thuận song phương và đa phương giữa Việt Nam với các quốc gia, các tổ chức quốc tế có liên quan tới biển, đảo Việt Nam.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn