Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022. Ngày 27/9/ 2022 Huyện đoàn, Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại các thôn bản khó khăn, có tỷ lệ hộ nghèo cao (bản Huổi Cầy, Noong Quài, xã Ta Gia và bản Pá Khoang, xã Tà Hừa). Qua chương trình đã có hơn 600 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 được khám, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn phòng bệnh cho các trường hợp không bị bệnh; tư vấn chuyển tuyến điều trị đối với các trường hợp bệnh nặng.