• :
Bóc mẽ thủ đoạn xuyên tạc tên tuổi Hồ Chí Minh Nam sinh trường công an bất ngờ nhận được 470 triệu của giám đốc ở Hà Nội ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH; NÂNG CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO TRANG CHỦBẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG 16/05/2024 Bóc mẽ thủ đoạn xuyên tạc tên tuổi Hồ Chí Minh Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ triển khai chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm" dành cho Khối Tiểu học và "Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai" dành cho Khối Trung học cơ sở TÂN UYÊN: TUYÊN DƯƠNG ĐỘI VIÊN XUẤT SẮC, CHÁU NGOAN BÁC HỒ Khơi dậy lòng yêu nước, đập tan những luận điệu thù địch, sai trái! Bài 2: Nhận diện các luận điệu xuyên tạc quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam LOẠT BÀI: VIỆT NAM TÔN TRỌNG, ĐẢM BẢO THỰC HIỆN QUYỀN CON NGƯỜI TRONG LĨNH VỰC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO Kiếm tiền triệu nhờ làm tiểu cảnh sen đá TÂN UYÊN: TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ EM CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI Kỹ sư cơ khí nuôi cua biển trong hộp nhựa TÂN UYÊN: TRIỂN KHAI CHỦ ĐỀ "CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN VỮNG BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI" Bài 1: Tự do tín ngưỡng, tôn giáo là quyền con người LOẠT BÀI: VIỆT NAM TÔN TRỌNG, ĐẢM BẢO THỰC HIỆN QUYỀN CON NGƯỜI TRONG LĨNH VỰC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO

Ngày hội ý tưởng sáng kiến cho thanh, thiếu niên

Nhằm tuyên truyền đầy đủ về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc vận động Mỗi đoàn viên, thanh niên một ý tưởng sáng kiến, đặc biệt là đề xuất các ý tưởng nhằm phát huy, phát triển thanh, thiếu niên một cách toàn diện.

Ngày 01/11/2023, Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Ngày hội ý tưởng, sáng kiến cho thanh thiếu niên. Dự Ngày hội có đồng chí Hoàng Thị Thuận - UV BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thành đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường THPT cùng sự tham gia của hơn 80 bạn thanh niên trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Tại Ngày hội, các đại biểu đã đề xuất các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp nhằm phát huy, phát triển toàn diện thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh, nhất là làm sao để dành được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, ngành để có nguồn lực nâng cao năng lực của thanh thiếu niên. Ban Tổ chức tiếp nhận được hơn 20 ý tưởng, sáng kiến của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nhằm thay đổi tư duy của chính thanh thiếu nhi, thay đổi nhận thức của các sở, ngành, đoàn thể các cấp trong việc giao nhiệm vụ cho thanh niên, hỗ trợ thanh thiếu nhi trong học tập, nghiên cứu khoa học, sản xuất, kinh doanh, phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, khẳng định bản thân,...

Ngày hội là dịp để đoàn viên, thanh niên thể hiện sự năng động, tinh thần nhiệt huyết đóng góp xây dựng Đoàn; còn là dịp giúp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên giao lưu, trao đổi, tiếp thu những ý tưởng, sáng kiến nhằm hiện thức hóa, áp dụng, nhân rộng quy mô lớn hơn. Tăng cường khả năng tiếp nhận, chọn lọc và cập nhật các thông tin, cách làm mới, hiệu quả. Qua đó, nhằm tìm ra những ý tưởng, sáng kiến mới mang tính đột phá và đem lại giá trị ứng dụng cao trong thực tiễn. Đặc biệt, giúp đoàn viên, thanh niên tự rèn luyện, tự trưởng thành, góp phần lan tỏa những hành động đẹp; những ý tưởng hay đến cộng đồng, xã hội và là động lực để các bạn khẳng định mình, tiếp tục ra sức phát huy, nuôi dưỡng ước mơ trong tương lai.