A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: 100% ĐOÀN KHỐI THPT TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Nhằm mục đích tiếp tục tôn vinh công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ đối với các em học sinh; tri ân thầy cô và nhà trường đã hết lòng giảng dạy, giáo dục cho các em học sinh trước khi các em rời ghế nhà trường phổ thông, khắc sâu tình bạn trong sáng của những năm cùng tham gia học tập, rèn luyện dưới mái trường phổ thông; tạo sự tự tin và phấn khởi trước khi các em bước vào kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

Thời gian vừa qua, Đoàn các trường THPT, TT GDNN-GDTX trên địa bàn huyện Phong Thổ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020 - 2023 tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Buổi lễ tri ân là dịp để các bạn học sinh nhìn lại quá trình trưởng thành của bản thân trong suốt chặng đường 18 năm. Đồng thời, là dịp để các em bày tỏ lòng tri ân, biết ơn đến cha mẹ, thầy cô,… những người đã dìu dắt, giúp đỡ các em trong suốt thời gian qua.

Tại đây các bạn Đoàn viên thanh niên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những lời cảm ơn sâu sắc, lễ tri ân cha mẹ, thầy cô đầy ý nghĩa và xúc động. Trong buổi lễ các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã có những lời dặn dò tới các em học sinh với hy vọng đó sẽ là hành trang giúp các em thành công trên con đường mình đã chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh các trường THPT, TT GDNN-GDTX trên toàn huyện tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành:

 


Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: