PHONG THỔ: Hành trình đến Bảo Tàng năm 2023

Ngày 09/4/2023 Huyện đoàn Phong Thổ đã tổ chức hành trình đến tham quan Bảo tàng Tỉnh Lai Châu đoàn viên thanh niên đã tham quan, tìm hiểu về kiến trúc, các di tích lịch sử - văn hóa, các hình ảnh, hiện vật cùng những di sản văn hóa của địa phương, dân tộc cũng như quá trình hình thành và phát triển của Lai Châu qua những giai đoạn lịch sử khác nhau. Thông qua hành trình, đoàn viên thanh niên Phong Thổ đã biết thêm những thông tin về lịch sử - văn hóa của tỉnh Lai Châu và tự hào về truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước của dân tộc ta. Qua đó tiếp thêm động lực cho thế hệ trẻ Phong Thổ phấn đấu học tập, rèn luyện và trở thành công dân tốt, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ