PHONG THỔ: TUYÊN DƯƠNG ĐỘI HÌNH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Nhằm động viên kịp thời các đội hình thanh niên tình nguyện trên địa bàn huyện trong thời gia qua.

Ngày 07 tháng 11 năm 2023, Huyện đoàn Phong Thổ tổ chức Hội nghị tuyên dương Đội hình thanh niên tình nguyện năm 2023.

Huyện đoàn Phong Thổ đã Tuyên dương 01 đội hình về Xử lý rác thải nhựa tại xã Mường So; 01 đội hình về xây dựng Nông thôn mới và tham gia cứu hộ cứu nạn của xã Hoang thèn và 03 đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi của 03 điểm Dào San, Mường So và Thị trấn Phong Thổ.

Qua đó cho thấy được tinh thần tình nguyện của các đội nhóm trên địa bàn huyện Phong Thổ theo tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” “Tuổi trẻ Phong Thổ xung kích, tình nguyện, sáng tạo”và sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng trong thời gia tới.

Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ