QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CHO CÁN BỘ ĐOÀN CHUYÊN ĐỀ " HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH HẠNH PHÚC

Thực hiện Công văn số 553 – CV/ĐTN, ngày 6/9/2021 của BCH Huyện đoàn Tam Đường “Về việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2021 theo Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị”.

Ngày 10/9/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền cho cán bộ Đoàn chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc ” cho 30 cán bộ đoàn. Nội dung tuyên truyền tập trung vào một số nội dung cơ bản, ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu về việc học tập và làm theo Bác.

Đồng chí Tao Văn Giót - Bí thư Huyện đoàn quán triệt, tuyên truyền cho cán bộ Đoàn chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc ”

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền

Ban Thường vụ Huyện đoàn đề nghị Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở tổ chức hội nghị học tập, quán triệt; sinh hoạt chi đoàn, chi hội; tìm hiểu, sưu tầm, thảo luận, giới thiệu các bài nói, bài viết của Bác, các lời Bác căn dặn thanh thiếu nhi, với từng ngành, từng cấp, từng đối tượng có liên quan đến chuyên đề. Phát huy vai trò của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong việc nắm bắt, định hướng cho đoàn viên, thanh niên thông qua các buổi nói chuyện chuyên đề phù hợp với đối tượng./.