A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tam Đường - 100% Đoàn khối trường học tổ chức hoạt động rèn luyện thể lực, thể dục thể thao cho học sinh

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong đồng hành với thanh niên nâng cao đời sống thể chất, tinh thần cho ĐVTN, trong năm 2023 Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo các đoàn trường học thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực, thể dục thể thao . Theo đó, có 3/3 Đoàn trường học  đã tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực.

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong đồng hành với thanh niên nâng cao đời sống thể chất, tinh thần cho ĐVTN, Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo các đoàn trường học thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực, thể dục thể thao. Theo đó, có 3/3 Đoàn trườnghọc đã tổ chức hoạt động rèn luyện thể lực, thể dục thể thao cho học sinh.

100% Đoàn khối trường học tổ chức hoạt động rèn luyện thể lực, thể dục thể thao cho học sinh với các hoạt động đa dạng như: Giải bóng đá, bóng chuyền, tham gia các trò chơi dân gian,... với trên 1.000 học sinh tham gia.

Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong học tập, rèn luyện và công tác của Đoàn viên thanh niên góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp, sống có ích và ngăn chặn, đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội.

Khai mạc giải bóng đá  cho đoàn viên năm 2023 - Đoàn Trường PTDT Nội trú huyện, Công an huyện phối hợp tổ chức

 

 

Giải bóng chuyền cho đoàn viên năm 2023 - Đoàn Trường PTDT Nội trú huyện

 

 

Khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền học sinh năm học 2022 - 2023  trường THPT Bình Lư

 

Đoàn viên tham gia đẩy gậy do trường THPT Bình Lư tổ chức

 

Giải bóng đá cho đoàn viên năm 2023 - Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX huyện

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: