TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRẺ SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC, PHỤC VỤ NHÂN DÂN NĂM 2024

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động công tác Đoàn và phong trào trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ; tôn vinh, khen thưởng những tấm gương cán bộ, công chức, viên chức có những giải pháp, mô hình, cách làm hay, thiết thực, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác phục vụ Nhân dân.

Ngày 26/9/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình tuyên dương cán bộ, công chức, viên chức trẻ sáng tạo trong công tác, phục vụ Nân dân năm 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Vừ Thị Mai Dinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hoàng Thị Thuận - Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Công Toàn - Giám đốc trung tâm hoạt động Thanh, Thiếu nhi tỉnh.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương và trao Bằng khen cho 08 cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu, sáng tạo, nhiệt huyết trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, công tác phục vụ Nhân dân. Qua đó góp phần khơi dậy tư duy, sáng tạo và thêm động lực để đoàn viên, thanh niên tích cực nghiên cứu, học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.