Hội đồng Đội huyện Tân Uyên xây dựng mới điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo Hội đồng Đội huyện thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021-2022.

Hội đồng Đội huyện đã phối hợp cùng Hội đồng Đội thị trấn Tân Uyên xây dựng mới 01 điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi tại Tổ dân phố 5 thị trấn Tân Uyên. Điểm vui chơi còn được sự tham gia góp vật chất, ngày công của 41 hộ gia đình tại tổ dân phố (ngày công san nền, làm đồ chơi, góp lốp xe...). Tổng kinh phí của điểm vui chơi 11.170.000đ, đây là thành quả chung tay của hội đồng đội các cấp, cùng nhân dân tổ dân phố 5 cùng làm để tạo sân chơi bổ ích cho con em mình.

Hội đồng Đội huyện Tân Uyên luôn chỉ đạo hội đồng đội xã, thị trấn quan tâm đến thanh thiếu nhi trên địa bàn. Mỗi xã, thị trấn có ít nhất 01 khu sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi, nhằm giúp các em được giải tỏa sau những giờ học, chơi những trò chơi giúp vận động thân thể, tránh dùng điện thoại, xem ti vi để các em được hoạt bát năng động hơn trong cuộc sống.

Không những tích cực kêu gọi vận động việc xây dựng mới bằng nguồn xã hội hóa mà còn duy trì sửa chữa để các em được vui chơi an toàn. Nhân dân ở tổ dân phố, bản cũng rất phối hợp trong việc tạo dựng nơi vui chơi cho con em mình.

Một số hình ảnh khu vui chơi:

Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên