A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ triển khai mô hình "Sinh hoạt Đội số"

Thực  hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024. Hội đồng Đội huyện đã phối hợp với Liên đội Trường PTDTBT THCS Pa Tần tổ chức sinh hoạt Đội số.

Sinh hoạt Đôi theo hình thức chuyển đổi số là sáng kiến của Hội đồng Đội Trung ương với sự tham gia đồng hành của Anschool . Trong năm học 2023-2024 Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các Liên đội tổ chức sinh hoạt đội trên nền tảng số với 100% Đội viên của Liên đội tham gia.

Trong buổi sáng ngày 12/3/2024, 40 đội viên đại diện các lớp đã được tìm hiểu về 5 đồng chí đội viên đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua nền tảng An School . 

Hội đồng Đôi huyện Sìn Hồ tổ chức "Sinh hoạt Đội số" cấp huyện tại Liên đội Trường PTDTBT THCS Pa Tần
Hướng dẫn Đội viên tham gia tìm hiểu về sinhh hoạt Đội số 

 

Ngoài ra, các em còn được tham gia trò chơi số cá nhân hoá. Trò chơi số tái hiện lại hành trình liên lạc dẫn đường cho cán bộ cách mạng của 5 người đội viên đầu tiên của tổ chức Đội. Lần đầu tiên các em đội viên được tìm hiểu những kiến thức lịch sử về Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua một trò chơi số hấp dẫn. Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, các bạn đội viên đã tham gia sinh hoạt đội số với sự hào hứng, phấn khởi. Đây sẽ là bước khởi đầu cho sinh hoạt đội số sau này.

Đội viên tham gia sinh hoạt Đội số tìm hiểu về 5 đồng chí Đội viên đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh

 

Đội viên tham gia sinh hoạt Đội số tìm hiểu về 5 đồng chí Đội viên đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh

 


Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: