Huyện đoàn Sìn Hồ tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi năm 2021

Thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên nhi đồng trong dịp nghỉ hè, các tổ chức Đoàn, Hội đồng Đội đã chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú. Qua đó, tạo điều kiện tốt nhất để các em được vui chơi, học tập và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thực hiện Kế hoạch số 107-KH/ ĐTN, ngày 23/6/2021 của Ban Thường vụ huyện đoàn chỉ đạo Câu lạc bộ tiếng Anh tổ chức sinh hoạt Hè cho thiếu nhi tại bản 03 bản của xã Sà Dề Phìn thu hút 200 em thiếu nhi tham gia.Thông qua các hoạt động như tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và phòng chống Covid-19, tổ chức dạy hát, từ ngữ tiếng Anh đơn giản, tổ chức chơi trò chơi theo nhóm nhỏ và tổ chức liên hoan bánh kẹo, phát 200 khẩu trang cho các em. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác giáo dục, chăm sóc, bảo vệ thiếu nhi nhất là các em thiếu nhi ở các bản khó khăn.

Việc tổ chức các hoạt động hè bổ ích, giúp các em nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực hơn với các hoạt động xã hội. Từ đó, các em có thể phát huy những tiềm năng của bản thân, có động lực tránh xa những trò chơi bạo lực, không lành mạnh, tệ nạn xã hội.

Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ