KHAI MẠC HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI TNTP TỈNH LAI CHÂU LẦN THỨ IV, NĂM 2021

Chiều 30/10, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP tỉnh Lai Châu lần thứ IV năm 2021. Đến dự khai mạc Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thịnh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HLHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu; Phạm Ngọc Đang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng BTC Hội thi; Lưu Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Phó Trưởng BTC Hội thi; Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Hội thi diễn ra trong 02 ngày (30,31/10) với 03 phần thi Nghi lễ, Nghi thức và hoạt động ngoài giờ lên lớp với hơn 200 em đội viên của 12 đội thi đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh tham gia. Tại Hội thi Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đồng chí trưởng Đoàn của 12 Đoàn tham gia dự thi.

Hội thi nhằm kiểm tra đánh giá việc triển khai thực hiện Nghi thức, Nghi lễ của Đội và nâng cao chất lượng đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Giúp đội viên thực hiện đúng nghi thức, nghi lễ Đội, rèn tính kỷ luật, nâng cao kỹ năng đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy giỏi, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Đây cũng là dịp để các em đội viên thể hiện khả năng của mình, tự khẳng định mình trong quá trình rèn luyện phấn đấu theo chương trình rèn luyện đội viên.

Tác giả: BAN XÂY DỰNG ĐOÀN
Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn