Mường Tè: Mô hình hoạt động tuyên truyền thực hiện hiệu quả Luật trẻ em

Mường Tè tổ chức mô hình, hoạt động tuyên truyền, thực hiện hiệu quả Luật Trẻ em

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”luôn là câu châm ngôn trong việc khẳng định mạnh mẽ sự cần thiết và quan trọng của việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em – những chủ nhân tương lai của nhân loại. Ở Việt Nam, quyền trẻ em đã và đang được toàn xã hội hết sức quan tâm. Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi xảy ra không ít những vụ việc xâm hại đến trẻ em gây nên nỗi bất an và lo lắng cho gia đình, nhà trường và xã hội.
          Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022 - “chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai dịch bệnh”, Ngày 15 tháng 6 năm 2022, tại trường Tiểu học thị trấn Mường Tè , Hội đồng Đội huyện Mường Tè đã tổ chức buổi tuyên truyền luật trẻ em 2022 cho 120 em học sinh.

CÁC HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TUYÊN TRUYỀN

Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè