A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NẬM NHÙN: KHỞI ĐỘNG MỘT MÙA HÈ VUI TƯƠI, BỔ ÍCH CHO THIẾU NHI

Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè là một trong những hoạt động trọng tâm được Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Nậm Nhùn quan tâm tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực hướng về trẻ em. Kỳ nghỉ hè đã bắt đầu được vài tuần, đây cũng là thời điểm các hoạt động hè dành cho thiếu nhi khởi động sôi nổi ở các xã, thị trấn với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tình nguyện Hè, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc, quản lý thanh thiếu nhi; đặc biệt nhấn mạnh vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Ngày 03/7, Hội đồng Đội huyện cùng với Hội đồng Đội 1 số xã, thị trấn tổ chức sinh hoạt Hè và tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu nhi tại bản Táng Ngá và bản Nậm Chà, xã Nậm Chà.

Tổ chức sinh hoạt hè tại bản Táng Ngá, xã Nậm Chà

 

Tại buổi sinh hoạt, các anh chị đoàn viên đã tổ chức cho các em hát, múa, chơi trò chơi, ngoài ra còn kết hợp tuyên truyền cho các em kiến thức về phòng, chống đuối nước và một số kỹ năng sơ cứu khi gặp trường hợp bị đuối nước.

Tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho thiếu nhi

 

 

Cũng tại buổi sinh hoạt, Đoàn tình nguyện đã trao tặng 05 xuất quà cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 500.000đ. Thông qua buổi sinh hoạt hè giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, nhận thức đúng đắn về cuộc sống, ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ tương lai cho các em, giúp các em trưởng thành hơn.

 


Tác giả: Bảo Ngọc
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: