A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG THỔ: HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Bước vào năm học mới 2018 - 2019 với nhiều niềm vui, hứng khởi. Ngay từ đầu năm học, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo, triển khai một số nhiệm vụ đến các Liên đội trên địa bàn huyện. Một trong những hoạt động tiêu biểu nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc do Hội đồng Đội huyện tổ chức đó là “Hành trình về nguồn đến với địa chỉ đỏ” cho các em học sinh liên đội Trường Tiểu học thị trấn Phong Thổ. Ngày 12/9/2018, Huyện đoàn Phong Thổ - Hội đồng Đội huyện tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn đến với địa chỉ đỏ” cho hơn 30 em học sinh trường Tiểu học thị trấn Phong Thổ.

Với ý nghĩa giáo dục truyền thống, lịch sử, văn hóa cũng như sự hi sinh của các anh hùng đã ngã xuống vì tổ quốc dân tộc; Chương trình “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” đã đem lại nhiều bài học sâu sắc cho các em. Đây cũng là hoạt động thiết thực để giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về truyền thống hào hùng, về đất nước có bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước của chúng ta.

 

 


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: