PHONG THỔ: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHO THIẾU NHI Ở ĐỊA BÀN DÂN CƯ

Hoạt động và vui chơi đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển thể chất và tinh thần đối với trẻ em. Năm 2021, Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến việc tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Để những hoạt động thực sự có chất lượng, hiệu quả và đảm bảo được yêu cầu đề ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Hội chủ động, sáng tạo các mô hình, chương trình hoạt động hay, mới lạ giúp công tác chăm sóc giáo dục thiếu nhi tại địa bàn dân cư được duy trì và nâng cao.

Các hoạt động dành cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Phong Thổ đã được quan tâm tổ chức thường xuyên và có chiều sâu; nhiều phong trào, sân chơi mới đã thu hút đông đảo các em tham gia.

Các cơ sở đoàn trong toàn huyện đã thực hiện nhiều mô hình để thúc đẩy hoạt động hiệu quả trên địa bàn dân cư như: triển khai hoạt động rèn luyện thể chất, các em được tham gia các hoạt động thể dục thể thao với bộ môn cầu lông, trò chơi tập thể...

Những mô hình thiết thực trong thời gian qua đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Một số hình ảnh hoạt động trên địa bàn:

Tác giả: Huyện đoàn Phong Thổ