A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO “ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI”

100% Liên đội trên địa bàn huyện đã triển khai hiệu quả Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”, Nhằm giúp thiếu nhi có thói quen đọc sách, báo sớm, ngay đầu năm học, Liên đội trường Tiểu học Nhật Tân đã tuyên truyền ý nghĩa phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” ngay từ đầu năm học.

Ngày 28/3/2023, 100% Liên đội tổ chức Ngày Hội đọc sách Đọc báo Đội giúp các em mở mang hiểu biết về thế giới xung quanh và giải trí sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, giúp các em hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử,…biết những kỹ năng sống, rèn thêm kỹ năng đọc hiểu, nghe, nói,… có thêm vốn từ phong phú, văn phong hay trên mỗi kì báo. Có 1 số bài viết của các em được đăng trên các trang báo tạo thêm hứng thú, say mê đọc, viết ở các em.

Thông qua các bài báo giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, góp phần giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò, “Gương người tốt - việc tốt” ở quanh các em.

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn mỗi học sinh.

Trường THCS Căn Co 

Trường THCS Tủa Sín Chải 

Trường TH Nậm Cuổi 


Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: