Sìn Hồ: Hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi

100% Liên đội các trường có mô hình, cách làm hay trong tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi.

Nhằm tạo môi trường, điều kiện phát triển và nâng cao khả năng tư duy sáng tạo cho thiếu niên, nhi đồng trong quá trình học tập cũng như tham gia hoạt động phong trào  thông qua các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo, giúp các em hiểu được giữa lý thuyết và thực hành, nhận thức về tư duy sáng tạo. Các Liên đội trên địa bàn Huyện đã đẩy mạnh tổ chức các Hoạt động sau: trải nghiệm nước sát khuẩn từ Nha đam và Cồn, đèn bắt Côn trùng, làm Sữa chua...

Hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh lớp 3, 4, 5 với tổng 220 em học sinh tham gia của Liên đội TH Lùng Tháng

Tiểu học Lùng Thàng

Tiểu học Lùng thàng