TAM ĐƯỜNG - KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH - THƯ VIỆN XANH

Không gian đọc sách - Thư viện xanh tại trường PTDTBT Tiểu học Hồ Thầu

Với mục đích nhằm phát động phong trào yêu đọc sách, báo, cho thiếu nhi sau những giờ học, giúp các em được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đồng thời, nhằm hạn chế được tình trạng lạm dụng internet hay các thiết bị di động để truy cập vào các trang mạng xã hội, các game online hay tham gia vào các tệ nạn xã hội, các trò chơi bạo lực; xây dựng một môi trường xanh, thiết thực, ý nghĩa; Mô hình Không gian đọc sách - Thư viện xanh tại trường PTDTBT Tiểu học Hồ Thầu đã được xây dựng, thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trên địa bàn; với nhiều loại sách, báo, truyện, ... hay và ý nghĩa. Một số hình ảnh đẹp:

Không gian đọc sách - Thư viện xanh

Học sinh chăm chú đọc sách báo