A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tam Đường - Mô hình nâng cao năng lực số cho thiếu nhi

Ngày 20/4/2023 Hội đồng Đội huyện tổ chức hoạt động nâng cao năng lực số cho các em thiếu nhi tại trường THCS Thị Trấn Tam Đường hỗ trợ, hướng dẫn các em học sinh tạo nhóm học tập trên nền tảng mạng xã hội Zalo, Facebook, Ngoài ra, còn chia sẻ với các em các ứng dụng học tập trực tuyến như onluyen.vn, làm việc tốt… để các em nâng cao năng lực số cho bản thân và tuyên truyền cho người thân về các tiện ích mà các ứng dụng đem lại.

Ngày 20/4/2023 Hội đồng Đội huyện tổ chức hoạt động nâng cao năng lực số cho các em thiếu nhi tại trường THCS Thị Trấn Tam Đường hỗ trợ, hướng dẫn các em học sinh tạo nhóm học tập trên nền tảng mạng xã hội Zalo, Facebook, Ngoài ra, còn chia sẻ với các em các ứng dụng học tập trực tuyến như onluyen.vn, làm việc tốt… để các em nâng cao năng lực số cho bản thân và tuyên truyền cho người thân về các tiện ích mà các ứng dụng đem lại.

Toàn cảnh của buổi tuyên truyền tại trường THCS Thị Trấn Tam Đường

 

Cô tổng phụ trách chia sẻ với các em các ứng dụng học tập trực tuyến như onluyen.vn, làm việc tốt
Tại chương trình các e, được hướng dẫn về các ứng dụng học tập trực tuyến như onluyen.vn, làm việc tốt
Toàn cảnh của buổi tuyên truyền tại trường THCS Thị Trấn Tam Đường

 

Từ đó, chương trình giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh; Đồng thời, tạo điều kiện để thiếu nhi chủ động tìm hiểu, nâng cao hiểu biết xã hội, phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân, phát huy quyền tham gia của các em vào các vấn đề có liên quan đến trẻ em.

Trong hoạt động, các em còn được hướng dẫn kỹ năng nhận thức độ tin cậy của thông tin trên mạng và kỹ năng tìm kiếm, truy cập thông tin trực tuyến. Từ đó, các em có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin học tập, tin tức được dễ dàng và chính xác hơn. Qua đó, giúp các em có một số kiến thức nhất định về công nghệ số hiện nay, từng bước tiếp cận với công nghệ số./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: