Tam Đường – Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, phụ trách sao nhi đồng năm 2023

Thực hiện chương trình số 124 - Ctr/ HĐĐ, ngày 3/10/2022 của Hội đồng Đội huyện về việc triển khai "Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023"; Công văn số 126 - Cv/HĐĐ, ngày 1/2/2023 về việc "Ban hành biểu đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023". Ngày 03,14 tháng 03 năm 2023 tại trường Tiểu học Giang Ma, Trường TH - THCS Sơn Bình Hội đồng Đội huyện Tam Đường đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho 50 em học sinh là cán bộ chỉ huy Đội,phụ trách sao nhi đồng trên địa bàn huyện.

Nhằm nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ và chất lượng đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, phụ trách sao nhi đồng trên địa bàn huyện. Ngày 03,14 tháng 03 năm 2023 tại trường Tiểu học Giang Ma, Trường TH - THCS Sơn Bình Hội đồng Đội huyện Tam Đường đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho 50 em học sinh là cán bộ chỉ huy Đội,phụ trách sao nhi đồng trên địa bàn huyện.

Các em học sinh thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh
Các em học sinh thực hành thắt khăn quàng
Các hoạt động nhóm của lớp tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các em học sinh đưọc bồi dưỡng, tiếp thu những nội dung vô cùng bổ ích: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; tổ chức sinh hoạt chi đội, liên đội; kỹ năng thuyết trình, tổ chức sinh hoạt tập thể, các trò chơi dân gian…. Thông qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ chỉ huy Đội , phụ trách sao nhi đồng có thêm kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Tam Đường ngày càng vững mạnh./.