TÂN UYÊN: TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG"

Thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2022-2023, Hội đồng Đội huyện Tân Uyên chỉ đạo, hướng dẫn Hội đồng Đội các xã, thị trấn, các Liên đội trường học trên địa bàn huyện tổ chức  sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của của Hội đồng Đội huyện, 21/21 Liên đội trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với các nội dung phong phú với các chủ đề như: Noi gương anh hùng Kim Đồng - Thiếu nhi Việt Nam tiếp bước, Nghìn việc tốt - Triệu niềm vui, Bác Hồ với thiếu nhi, bạn cùng tiến bộ, chia sẻ yêu thương.....

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức hoạt động của các Liên đội:

Liên đội trường Tiểu học xã Mường Khoa

Liên đội trường Tiểu học xã Thân Thuộc

Liên đội trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên

Liên đội trường Tiểu học số 2 thị trấn Tân Uyên

Liên đội trường Tiểu học xã Trung Đồng

Liên đội trường THCS thị trấn Tân Uyên

Liên đội trường THCS Phúc Khoa

Qua đó giúp các em có hứng thú, tìm tòi về những chủ đề được đề cập đến, có thêm kiến thức bổ ích, có động lực rèn luyện bản thân để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tác giả: Lò Trinh
Nguồn: Hội đồng Đội huyện Tân Uyên