A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy năm 2023

Ngày 18 tháng 9 năm 2023, tại điểm trường TH&THCS Lê Lợi tổ chức tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy năm 2023 cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Thầy giáo Lò Đức Long - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông tin tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ giáo viên, công nhân viên và 223 học sinh của trường TH&THCS Lê Lợi đã được thầy giáo Lò Đức Long - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông tin về những nguy cơ, nguyên nhân có thể gây ra chay nổ, thiệt hại do cháy nổ gây ra; tình hình các vụ việc cháy nổ trên địa bàn huyện, tỉnh cũng như cả nước, cách thoát nạn và các thao tác cứu người cơ bản và quan trọng. Đồng thời, được tuyên truyền những nội dung phòng cháy chữa cháy với hình thức trực tiếp kết hợp đặt câu hỏi tương tác với giáo viên và thực hành chữa cháy đám cháy nhỏ, các thao tác kỹ năng sử dụng bình chữa cháy khi có cháy xảy ra tại các hộ gia đình.

Học sinh được hướng dẫn và thực hành sử dụng bình chữa cháy mini

Học sinh thực hành sơ tán khi có cháy xảy ra

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cho các em học sinh cũng như giáo viên nhà trường nắm bắt được kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là biết cách thoát nạn, các thao tác cứu người cơ bản và cách sử dụng, vận hành bình chữa cháy xách tay.

Từ đó nêu cao ý thức, trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng cháy chữa cháy không chỉ ở trường học, mà cả ở gia đình, cộng đồng nhằm góp phần hạn chế tình trạng cháy nổ trên địa bàn


Tác giả: Hội đồng Đội Nậm Nhùn
Nguồn: Hội đòng Đội huyện Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: