TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY CHO THIẾU NHI NĂM 2021

Ngày 27/10/2021 Huyện đoàn Tam Đường tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho thiếu nhi tại trường THCS Thị Trấn Tam Đường với hơn 100 em đoàn viên, học sinh tham dự. Đồng thời Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đường chỉ đạo các cơ sở Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn huyện tổ chức các chương trình ngoại khóa, sinh hoạt toàn đoàn để tuyên truyền về tai tệ nạn xã hội, cách phòng chống ma túy trong thanh thiếu nhi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp cho học sinh, thiếu nhi có sự chuyển biến về nhận thức trong công tác phòng chống ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa đến công tác tuyên truyền, định hướng phòng, chống ma túy trong thanh thiếu nhi, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Đặc biệt chú trọng đổi mới hình thức, phương pháp tuyên truyền, đi sâu vào chất lượng tuyên truyền, đa dạng hóa hình thức đoàn kết nhằm góp phần thiết thực nhất vào công cuộc phòng, chống ma túy chung của cộng đồng./.