Mường Tè: Chỉ đạo 100% Liên đội có ít nhất 01 mô hình hiệu quả trong tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội huyện Mường Tè. Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh Hội đồng đội huyện đã chỉ đạo 100% các liên đội thành lập mô hình hiệu quả trong tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo của thầy và trò trường THCS thị trấn Mường Tè

Với tiêu chí vui khỏe, bổ ích, an toàn, các hoạt động trong mô hình hiệu quả trong tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi một sân chơi thực sự thiết thực, ý nghĩa. Qua đó, góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh; giáo dục, các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè