A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TAM ĐƯỜNG - SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHUYÊN ĐỀ" MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH HAY"

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học trong thiếu niên, nhi đồng; tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh ý thức tự vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng danh cháu ngoan Bác Hồ. Ngày 23/9/2020 Liên đội trường TH Nùng Nàng tổ chức sinh hoạt dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay” cho 185 em học sinh. Với nhiều hình thức sinh hoạt phong phú, đa dạng như: thuyết trình, giao lưu, nói chuyện chuyên đề, tổ chức các trò chơi tập thể; buổi sinh hoạt dưới cờ chuyên đề tại Liên đội đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo học sinh, giáo viên. 

Em Hầu A Dình - Chi đội lớp 5A1 chia sẻ về cuốn sách " Những câu chuyện vàng" mà em yêu thích

 

Toàn cảnh của buổi sinh hoạt dưới cờ chuyên đề " Mỗi tuần một cuốn sách hay" 
của Liên đội trường Tiểu học Nùng Nàng

Có thể nói, mô hình sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần  một cuốn sách hay” chính là sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Qua đó giúp các em phát huy được tính chủ động, sáng tạo, bổ sung thêm nhiều kiến thức mới. Đồng thời góp phần nâng cao ý thức kỷ luật và có động cơ để học tập tốt hơn trong những tiết học tiếp theo, đúng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”./.


Nguồn: Ban Phong trào Tỉnh đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: