TAM ĐƯỜNG - HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi hướng về Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kì 2022 – 2027 trong đội viên, thiếu nhi, Hội đồng Đội huyện Tam Đường phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kì 2022 – 2027. Theo đó, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo các Liên đội chú trọng tổ chức các hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: sinh hoạt chủ đề, lễ kết nạp đội, thăm hỏi các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng các công trình măng non...; Kết quả 100% các Liên đội có hoạt động, công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Liên đội TH Thị Trấn Tam Đường

Các Liên đội đã tổ chức kết nạp Đội viên, một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp Đội viên - Hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Liên đội TH Thị Trấn Tam Đường

Các Liên đội tổ chức các hoạt động chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, giúp sức về vật chất trao tặng phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực hỗ trợ tiếp sức đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến trường, chắp cánh ước mơ các em trên hành trình đến một tương lai tươi sáng; Phát huy vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh; lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII.

Liên đội trường THCS Thị Trấn Tam Đường tổ chức thăm hỏi, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn
- Hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027