TAM ĐƯỜNG - "LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH"

CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ, GIÚP ĐỠ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA CÁC LIÊN ĐỘI TRƯỜNG HỌC HUYỆN TAM ĐƯỜNG

Với tinh thần tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách", 24/24 liên đội các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Tam Đường đã tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn với các hình thức đa dạng như quyên góp hỗ trợ, tặng quà, ... đặc biệt như trường Tiểu học thị trấn Tam Đường xây dựng Mô hình “ Ngôi nhà 100 đồng” vừa góp phần giữ vệ sinh trường lớp ngày thêm sạch đẹp vừa tạo ra nguồn kinh phí hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm học 2021 - 2022, các liên đội đã giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng số tiền lên tới 64.225.000 đồng.

Ngôi nhà 100 đồng - Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Tam Đường
Ngôi nhà 100 đồng - Liên đội Trường Tiểu học thị trấn Tam Đường

Quyên góp, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Liên đội Trường THCS thị trấn Tam Đường