A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tam Đường - Tổ chức tập huấn phòng, chống đuối nước, tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em năm 2021

Ngày 1/10/2021 Huyện đoàn Tam Đường tổ chức tập huấn về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em cho 100 em học sinh Liên đội trường TH - THCS Bản Hon.

 

Với mong muốn trang bị những kiến thức cơ bản và phổ biến các kỹ năng về phòng, chống đuối nước, tại nạn thương tích và xâm hại trẻ em cho thiếu nhi tại liên đội trường học. Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đường tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước, tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em cho 100 em học sinh Liên đội trường Trường TH – THCS Bản Hon. Tại đây, các em đã được phổ biến những nội dung như nguyên nhân dẫn đến tình trạng đuối nước, cách phòng tránh tai nạn khi đuối nước, xử lý khi gặp đuối nước và những nguyên tắc an toàn khi bơi cũng như các kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em.

 

Toàn cảnh Lớp tập huấn về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em

Học sinh Trường TH - THCS Bản Hon tham gia lớp tập huấn

 

 

Lớp tập huấn với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước và phòng chống xâm hại cho trẻ em. Nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi, gia đình và xã hội trong việc trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước, xâm hại ở trẻ em góp phần ngăn chặn tình trạng đuối nước, xâm hại ở trẻ em trên địa bàn./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: