GẶP MẶT GIAO LƯU SINH VIÊN 5 TỐT NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 01/11/2019 Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức giao lưu, gặp mặt sinh viên 5 tốt năm học 2019 - 2020 tại trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh.

Hoạt động nhằm tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào và giá trị của danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"; nâng cao chất lượng, đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động nhằm tạo môi trường để sinh viên rèn luyện, phấn đấu; làm tốt công tác theo dõi, hỗ trợ sinh viên tham gia phong trào và nâng cao chất lượng, số lượng "Sinh viên 5 tốt" các cấp. Đồng thời, triển khai hiệu quả hoạt động kết nối, phát huy các gương "Sinh viên 5 tốt" sau tuyên dương.

Buổi gặp mặt giao lưu gồm 50 sinh viên tiêu biểu trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh và các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, cấp trường năm học 2018 - 2019. Buổi giao lưu diễn ra với không khí vui vẻ, cởi mở, các bạn sinh viên cùng nhau chia sẻ về các nội dung, cách thức thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” và thảo luận triển khai thực hiện mô hình mỗi sinh viên 5 tốt hỗ trợ từ 1 - 2 sinh viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu, đồng chí Phạm Ngọc Đang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã biểu dương, động viên, khuyến khích các sinh viên đạt thành tích trong thực hiện phong trào và mong muốn các bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” phát huy vai trò và giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên cùng thực hiện tốt phong trào. Nhân dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 3 suất quà cho các sinh viên 5 tốt có thành tích tốt.

Đồng chí Phạm Ngọc Đang trao học bổng cho học sinh 5 tốt sau tuyên dương

Năm học 2019 - 2020 Phong trào "Sinh viên 5 tốt" tiếp tục được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh thường xuyên tuyên truyền lồng ghép phong trào thông qua các hoạt động, chương trình, sự kiện của Đoàn; đầu năm học khuyến khích sinh viên đăng ký phấn đấu đạt danh hiệu; thành lập các CLB "Sinh viên 5 tốt" cấp trường, tổ chức diễn đàn "Sinh viên 5 tốt"; triển khai hiệu quả mô hình mỗi sinh viên 5 tốt hỗ trợ từ 1 - 2 sinh viên.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn