Hoạt động của mô hình tuyên truyền phòng, chống ma túy

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về triển khai mô hình tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai xây dựng thành công 01 đội hình tuyên truyền gồm 5 thành viên (trong đó 01 đồng chí Chuyên viên Huyện đoàn, 03 đồng chí Bí thư Đoàn xã, 01 đồng chí thuộc Đoàn thanh niên Công an huyện). Định kỳ đội hình sinh hoạt 1 tháng/ 1 lần, qua đó nghiên cứu các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, các quy định của pháp luật để kịp thời thông tin tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên.

Hưởng ứng Ngày pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam năm 2019, đội hình tuyên truyền tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy; tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích kích... cho 200 đoàn viên, thanh niên tại xã Vàng San và xã Thu Lũm.

Đội hình được triển khai từ tháng 5/2019, góp phần chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên và nhân dân tại cơ sở.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn