HUYỆN ĐOÀN TÂN UYÊN THỰC HIỆN 02 CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CẤP HUYỆN NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019 và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Uyên chỉ đạo Ddaonf các xã, thị trấn thực hiện và tổ chức thực hiện các công trình phần việc thanh niên ý nghĩa.

Ngày 13/01/2019 BCH đoàn huyện Tân Uyên thực hiện công trình “Hàng ghế đá thanh niên” chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và 10 năm chia tách thành lập huyện, đồng thời đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Uyên lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024. Công trình gồm 25 ghế đá đặt tại Khuôn viên nhà hợp khối Huyện ủy - UBND huyện, khu 26 thị trấn Tân Uyên trị giá 30 triệu đồng. Huy động 150 ĐVTN tham gia. Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Đoàn trường Học viện Hành chính Quốc gia ủng hộ tiền xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên yêu thế Lò Văn Ón trú tại bản Nậm Cung II - xã Mường Khoa tổng giá trị ngôi nhà 30 triệu đồng. Ngôi nhà đã được khởi công ngày 26/10/2019 được sự phối hợp giúp đỡ của cấp ủy chính quyền địa phương trong thực hiện xây dựng nhà; Huyện đoàn huy động 30 ĐVTN đóng góp 90 ngày công lao động, công trình dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 12/2019 để gia đình anh Ón kịp đón Tết nguyên đán trong ngôi nhà mới.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn