A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Không Gian Sáng Tạo Trẻ

Nhằm đẩy mạnh phong trào "Tuổi trẻ sáng tạo" trong đoàn viên thanh niên, đặc biệt là đoàn viên thanh niên khối THPT. Ngày 15/11/2021 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai mô hình điểm “Không gian sáng tạo trẻ” tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn với nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Đây là mô hình được chọn xây dựng là mô hình không gian sáng tạo trẻ cấp tỉnh năm 2021.

 

Các em học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trong giờ thực hành  môn vật lý

Tại trường THPT Thành phố Lai Châu mô hình không gian sáng tạo trẻ được các bạn học sinh tích cức hưởng ứng thông qua Hội thi trang trí lớp học chào mùng kỷ niệm ngày Nhà giáo việt nam 20/11. Đã có 20 sản phẩm, mô hình sáng tạo kỹ thuật được lựa chọn từ 20 ý tưởng của các khối lớp như: vẽ tranh tường giới thiệu về vẻ đẹp Du lịch Lai Châu; mô hình, tranh ảnh được thiết kế bằng các nguyên liệu quả, hạt thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ.

ĐVTN với các sản phẩm sáng tạo

Đây là hoạt động có ý nghĩa, là sân chơi bổ ích, trí tuệ, thoản mãn được khát khao sáng tạo của đoàn viên thanh niên, góp phần thúc đẩy khả năng sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học để tạo ra các sản phẩm, mô hình hay, ý nghĩa. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh triển khai nhiều mô hình "Không gian sáng tạo trẻ" phù hợp với từng nhóm đối tượng đoàn viên, thanh niên và tạo động lực để đoàn viên, thanh niên tham gia sáng tạo, thiết kế các sản phẩm có ý nghĩa trong cuộc sống.

 


Tác giả: Ban Thanh thiếu nhi Trường học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: