MÔ HÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN 5 TỐT

Sau khi tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu đã có nhiều hình thức hỗ trợ sinh viên 5 tốt đầy ý nghĩa thiết thực, có hiệu quả.

Ngày 13/10/2021, Nhân kỷ niệm 17 năm ngày truyền thống Hội Doanh nhân, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu, kết nối sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh. Tại Chương trình các em sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với các doanh nghiệp trong tỉnh, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đồng Chí Hoàng Thị Thuận, Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh phát biểu tại chương trình.

Ngày 17 tháng 11 năm 2021 Tỉnh đoàn Lai Châu đã trao 02 suất học bổng trị giá 500.000đ/suất cho 02 Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh sau tuyên dương.

Ảnh: Phát biểu cảm ơn của em sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương.

Với sự hỗ trợ đầy ý nghĩa, hy vọng rằng các em được nhận học bổng và những phần quà hỗ trợ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đồng thời luôn là những tấm gương sáng trong phong trào học tập và rèn luyện những năm tiếp theo. Đặc biệt, đối với các em sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh sẽ tiếp tục là những điển hình tiêu biểu, phấn đấu vươn lên trong học tập, hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức để hội nhập quốc tế, trở thành người có ích cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng.