ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVI-19

Ngày 26/07/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thăm hỏi, động viên các chiến sĩ, cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại điểm cách ly huyện Than Uyên và trao tặng 01 tủ lạnh trị giá 3 triệu đồng(do các đồng chí BTV huyện đoàn ủng hộ) và 02 thùng nước ngọt.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời

Ngày 27/7/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng Trung tâm Y tế huyện Than Uyên 10 kiện nước Lifebouy rửa tay, sát khuẩn với số tiền là 15 triệu

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Đoàn các xã, thị trấn  tích cực tuyên truyền phòng, trống dịch bệnh  Covid-19 đến toàn thể nhân dân, đoàn viên, thanh niên phải luôn chấp hành tốt thông điệp 5k, nâng cao tinh thần cảnh giác cao trong công tác phòng chống dịch, không được lơ là chủ quan trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Có thể là hình ảnh về xe môtô và đường

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thường Trực Tỉnh đoàn, TT Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện BCH Huyện đoàn triển khai, chỉ đạo  Đoàn các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch tuyên truyền  phòng, chống dịch bệnh Covid 19 hàng tuần, hàng tháng đến toàn thể  nhân dân, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện nắm được tình hình....

Có thể là hình ảnh về xe môtô, xe scooter và ngoài trời

Tuổi trẻ  huyện Than Uyên  đi đầu trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19