A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Trong lúc đi bán hàng rong, một người đàn ông nhặt được 1 sợi dây chuyền và 2 chiếc nhẫn vàng nên đã tìm trả lại cho người đánh rơi.

Chiều 8.3, Công an H.Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) cho biết, vào sáng cùng ngày, ông Trịnh Mười (56 tuổi, ở thôn Nhơn Lộc 2, xã Hành Tín Đông, H.Nghĩa Hành) đã đến trụ sở Công an xã Hành Tín Đông trình bày trên đường đi bán hàng rong ở xã Ba Dinh, H.Ba Tơ (Quảng Ngãi), thì nhặt được 1 sợi dây chuyền và 2 chiếc nhẫn màu vàng.

Ông Mười mong muốn tìm lại được người đánh rơi để trả lại số tài sản trên, nên đã đến công an địa phương trình báo. Nhận được tin báo, Công an xã Hành Tín Đông đã tìm hiểu, xác minh. Đến chiều cùng ngày, lực lượng công an xã đã tìm được chủ tài sản đánh rơi là chị Phạm Thị Tên (37 tuổi, ở xã Ba Dinh, H.Ba Tơ).

Sau đó, Công an xã Hành Tín Đông và ông Trịnh Mười đã trao lại số tài sản bị đánh rơi cho chị Phạm Thị Tên. Chị Phạm Thị Tên cho biết, trên đường chở con đi chữa bệnh, chị vô tình nên đánh rơi số tài sản gồm 1 sợi dây chuyền và 2 chiếc nhẫn màu vàng.

"Tài sản trên có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của gia đình tôi, nên khi nhận được tài sản, tôi vô cùng biết ơn và cảm kích ông Mười. Đồng thời, cảm ơn tinh thần vì nhân dân phục vụ của Công an xã Hành Tín Đông", chị Tên bày tỏ.

"Hành động nhặt được của rơi, trả lại cho người mất của ông Mười đáng được trân trọng, tôn vinh và là tấm gương sáng để mọi người noi theo", Công an xã Hành Tín Đông cho biết thêm.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản


Tác giả: BAN XÂY DỰNG ĐOÀN
Nguồn: Sưu tầm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: