Niềm vui cho các em thiếu nhi với ‘Khu vườn cổ tích” tại thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn

Ngày 25/11/2019, tại Trường Mầm non Thị trấn Nậm Nhùn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nậm Nhùn đã tiến hành gắn biển và bàn giao tổ hợp khu vui chơi “Khu vườn cổ tích” cho học sinh và giáo viên nhà trường.

Công trình bao gồm nhiều khu vui chơi cho các em thiếu nhi như: Khu phát triển vận động, chợ quê em, vườn cổ tích, vườn cây của bé,... Công trình có sự phối hợp huy động nguồn lực, ngày công lao động của Huyện đoàn Nậm Nhùn và tập thể giáo viên nhà trường với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

“Khu vườn cổ tích” thực sự là không gian vui chơi bổ ích, lành mạnh và an toàn cho các em học sinh trường mầm non Thị trấn Nậm Nhùn, qua đó thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho các em.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn