TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO THANH NIÊN CÔNG NHÂN

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm.

Trao quà Tết cho thanh niên công nhân tại xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu

Ngày 03/02/2021, Tỉnh đoàn phối hợp Ban TNNT Trung ương Đoàn tổ chức Chương trình Ngày hội Tết cho Thanh niên nông thôn do Ban TNNT Trung ương Đoàn tổ chức tại tỉnh Lai Châu, nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vận động các nguồn lực để tổ chức Gian hàng 0 đồng - Chung tay vượt qua thiên tai, dịch bệnh tại huyện Phong Thổ, trong đó có hoạt động hỗ trợ, thăm, tặng quà thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tỉnh đoàn trao 10 suất quà Tết của Gian hàng 0 đồng trị giá 200.000 đồng/ suất cho thanh niên công nhân xã Huổi Luông, huyện Phong Thổ.

Trao quà cho thanh niên công nhân xã Huổi Luông, Phong Thổ

Ngày 04/02/2021, Tỉnh đoàn phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh tổ chức trao 15 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho thanh niên công nhân tại 02 xã Sùng Phài và San Thàng, thành phố Lai Châu.

Trao quà cho thanh niên công nhân xã San Thàng, thành phố Lai Châu

Hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tinh thần sẻ chia của tuổi trẻ đối với những hoàn cảnh khó khăn giúp họ có Tết “ấm”, có động lực thể vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh đoàn
Nguồn: Ban Phong trào Tỉnh đoàn