• :
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN, BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI CHO THANH, THIẾU NHI TẠI HUYỆN SÌN HỒ (ĐỢT 2) Huyện đoàn Sìn Hồ tổ chức hoạt động để thanh thiếu nhi thể hiện ý tưởng sáng tạo Có một ‘trend’ mà ai cũng thích đang gây... sốt khắp mạng xã hội TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY CHO THANH, THIẾU NHI TẠI XÃ PA KHOÁ KỲ NGHỈ HỒNG Sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) Phong trào "3 trách nhiêm" Nhận thấy người khuyết tật di chuyển khó khăn trên chiếc xe lăn khi đi trên đường để mưu sinh hằng ngày, nhóm sinh viên đã nghiên cứu dự án "Cải tạo xe lăn thường thành xe lăn điện". THÀNH ĐOÀN LAI CHÂU TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VỚI CHỦ ĐỀ “NHỚ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH Rời giảng đường đại học, chị Trần Mai Vy về huyện biên giới Sa Thầy (Kon Tum) làm cô giáo dạy học. Từ đây, hành trình giúp đời của chị bắt đầu. Huyện đoàn Sìn Hồ: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi năm 2024 Nhìn về một hướng, tránh phát ngôn hồ đồ

ỦY BAN KIỂM TRA TỈNH ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ TẠI HUYỆN ĐOÀN TÂN UYÊN

Ngày 16/8, Đoàn công tác của UBKT Tỉnh đoàn do đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra Huyện đoàn Tân Uyên về kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đoàn. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Lò Văn Học - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Uyên; Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Uyên; các đồng chí trong đoàn kiểm tra Tỉnh đoàn; Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra Huyện đoàn Tân Uyên.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn đã báo cáo kết quả về thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Huyện đoàn Tân Uyên. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến về những khó khăn, hạn chế, vướng mắc trong việc thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đoàn tại các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Tân Uyên.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư Huyện đoàn đã báo cáo kết quả về thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Huyện đoàn Tân Uyên

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn ghi nhận những kết quả của Huyện đoàn Tân Uyên trong việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đoàn thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Ban Thường vụ, UBKT Huyện đoàn tiếp tục quan tâm, triển khai các nội dung kiểm tra, giám sát trong năm 2024; khi ban hành thông báo kết luận kiểm tra, giám sát cần chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế của từng đơn vị, từ đó tìm ra những biện pháp, giải pháp khắc phục hạn chế; tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn, nâng cao nhận thức của tổ chức Đoàn các cấp về công tác kiểm tra, giám sát, đặc biệt là quán triệt Quy định số 03-QĐ/TWĐTN-BKT, ngày 06/12/2023 của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn đến các cấp bộ đoàn; rà soát, củng cố hồ sơ kiểm tra, giám sát; kịp thời kiện toàn nhân sự của UBKT Huyện đoàn đảm bảo cơ cấu theo đề án; tăng cường công tác giáo dục pháp luật của ĐVTN tại địa phương...

Đồng chí Lò Văn Học - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Uyên phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn kết luận Hội nghị.

Trước đó, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đoàn xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên.