NGÀY HỘI “THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC, TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2023”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Trong khuôn khổ Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6) tại huyện Mường Tè. Ngày 25/5/2023, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh, huyện tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023” tại Trung tâm y tế huyện Mường Tè.

Ngày hội đã thu hút hơn 50 đoàn viên, thanh niên và y, bác sỹ là thành viên CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh, huyện tổ chức khám sàn lọc, tư vấn sức khẻo và cấp phát một số loại thuốc miễn phí cho 320 lượt người dân; tham gia hỗ trợ người dân cài đặt một số ứng dựng cần thiết trên điện thoại thông minh như: ứng dụng theo dõi các chỉ số sức khẻo, ứng dựng VNeID...

Ngày hội thật sự ý nghĩa, đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội của tuổi trẻ tỉnh nhà góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân. Thể hiện tinh thần trách nhiệm của các y, bác sỹ quyết tâm tình nguyện, đem công sức, trí tuệ, khả năng của mình đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội