Các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Thực hiện Công văn số 127-CV/ĐTN, ngày 2/10/2023 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về việc triển khai Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2023.

Liên đội trường TH&THCS Lê Lợi hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về vai trò xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập cho người dân.

Từ ngày 02/10/2023, Các Liên Đội trường trên địa bàn triển khai Tuần lễ học tập suất đời năm 2023 - 2024 với chủ đề Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số với hơn 1.700 học sinh và cán bộ giáo viên tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng:

Tác giả: Hội đồng Đội Nậm Nhùn
Nguồn: Hội đòng Đội huyện Nậm Nhùn