HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TÂN UYÊN TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO ĐỘI NGŨ CHỈ HUY ĐỘI, PHỤ TRÁCH SAO NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Năm học 2023 - 2024, công tác bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Ban Chỉ huy Đội và phụ trách Sao nhi đồng tiếp tục được Hội đồng Đội huyện quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện nhằm nâng cao chất lượng công tác đội viên, nhi đồng.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024. Ngày 15/9/2023, Hội đồng Đội huyện Tân Uyên đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ chỉ huy đội, phụ trách Sao nhi đồng tại Liên đội trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên.

Tham gia lớp tập huấn có 35 em học sinh là chỉ huy đội, phụ trách Sao nhi đồng của Liên đội trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên.

Giảng viên lên lớp là cô giáo Trần Thị Thanh Hương - Tổng phụ trách Đội của Liên đội trường trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên. Cô đã triển khai tới các bạn chỉ huy đội, phụ trách sao nhi đồng những nội dung: hướng dẫn thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, múa hát, trò chơi, thực hiện chương trình rèn luyện đội viên..... để các em nắm được triển khai thực hiện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của bản thân được tốt hơn.

Ngoài ra Hội đồng Đội huyện chỉ đạo, hướng dẫn các Liên đội còn lại tổ chức tập huấn cho cho đội ngũ cán bộ chỉ huy đội, phụ trách sao nhi đồng tại đơn vị mình.

Liên đội trường Tiểu học xã Trung Đồng

Liên đội trường THCS xã Trung Đồng

Liên đội trường THCS xã Thân Thuộc

Qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ chỉ huy đội, phụ trách sao nhi đồng biết được các nội dung quan trọng để triển khai thực hiện được tốt hơn tại chi đội do mình phụ trách, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng hoạt động Đội của trường học.

Tác giả: Lò Trinh
Nguồn: Hội đồng Đội huyện Tân Uyên